Wag là gì? Những nàng wag của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Nếu chúng ta sử dụng công cụ tìm kiếm thì dễ dàng biết được Wag là gì. Đây là một từ chỉ về các cô nàng là người yêu hoặc vợ của những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Những bóng hồng này luôn gắn liền với danh tiếng và sự nghiệp của các cầu thủ nổi tiếng. Trong bài viết sau đây chúng ta không chỉ hiểu hơn về Wag mà còn biết đến những nàng Wag nổi tiếng của bóng đá thế giới. Cùng với Game Bắn Cá TV tìm hiểu chi tiết sau đây nhé.

Wag là gì?

Wag là từ tiếng anh viết tắt của Wives and Girlfriends. Wives and Girlfriends (WAGs) là một từ sử dụng để chỉ những người phụ nữ đi cùng cầu thủ, người nổi tiếng nam. Từ này thường được sử dụng trong truyền thông để chỉ người vợ và bạn gái của cầu thủ bóng đá, nhưng nó cũng có thể áp dụng cho những nhân vật nam nổi tiếng.

Tìm hiểu về Wag là gì?
Tìm hiểu về Wag là gì?

Từ WAGs được sử dụng thể hiện hình ảnh cụ thể về người phụ nữ sang trọng và thanh lịch mà thường xuất hiện trong các sự kiện công chúng. Cùng với đó họ thường xuất hiện trong tạp chí và trên các trang mạng xã hội. Cũng có một số trường hợp từ này được sử dụng với một cách tiêu cực để cho thấy rằng những phụ nữ chỉ nổi tiếng hoặc nổi danh vì mối quan hệ của họ, thay vì vì những thành tựu hoặc năng khiếu của riêng họ.

Những nàng Wag trong bóng đá thế giới

Chúng ta đã có nhiều hiểu biết hơn về Wag là gì? Các bạn có thể thấy đây là các bóng hồng xinh đẹp gắn liền với cuộc sống của người nổi tiếng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu những nàng Wag nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới nhé.

Victoria Beckham

Victoria Beckham là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế và người mẫu Anh. Cô được biết đến rộng rãi nhờ vai trò của mình trong nhóm nhạc đình đám Spice Girls và sau đó là cuộc sống gia đình của mình với cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham. Victoria và David Beckham có một cuộc hôn nhân được yêu thích và  được xem là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Victoria Beckham nàng wag nổi tiếng
Victoria Beckham nàng wag nổi tiếng

Victoria Beckham ngoài việc là một người vợ và bạn gái của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Victoria cũng là một nhà thiết kế thời trang giỏi với dòng thời trang của riêng mình. Hơn thế nữa Victoria Beckham còn là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Cô đã từng tham gia một số chương trình truyền hình và được biết đến với tài năng thiết kế và sự quản lý tốt của mình cho nhãn hiệu thời trang của mình. Hiện nay Victoria Beckham vẫn đang chung sống hạnh phúc bên chồng và các con của mình. Đây có lẽ là cặp vợ chồng cầu thủ bóng đá nổi tiếng và hạnh phúc nhất hiện nay.

Georgina Rodriguez, bạn gái của cầu thủ Ronaldo

Georgina Rodriguez là một model và nhân viên của những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là bạn gái của cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Cristiano Ronaldo. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 và có hai con trai với nhau. Georgina cũng là mẹ của hai con trai từ mối quan hệ trước đó của mình. Cô được coi là một trong những người phụ nữ đẹp nhất trong thế giới của bóng đá và được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đến thời điểm hiện tại thì Georgina Rodriguez cũng vẫn đang đồng hành cùng vầu cầu thủ Ronaldo. Tại các sự kiện quan trọng của cầu thủ bóng đá này đều có sự hiện diện của Georgina Rodriguez. Điều này cho thấy tình cảm của 2 người ngày càng hạnh phúc. Mặc dù đến thời điểm hiện tại Georgina Rodriguez trên danh nghĩa chỉ là bạn gái của Ronaldo mà thôi.

Abbey Clancy – vợ của cầu thủ bóng đá Peter Crouch

Khi tìm hiểu Wag là gì thì chúng ta không thể không nhắc đến Abbey Clancy. Abbey Clancy là người mẫu nổi tiếng thế giới , nữ hoạ đẹp, và diễn viên Anh. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là vợ của cầu thủ bóng đá Peter Crouch. Họ kết hôn vào năm 2011 và có hai con gái với nhau. Abbey cũng là mẹ đơn thân trước khi kết hôn với cầu thủ nổi tiếng.

Wag là gì
Những nàng Wag nổi tiếng của bóng đá thế giới

Cô đã tham gia một số chương trình truyền hình nổi tiếng tại Anh như “Britain’s Next Top Model” và “Strictly Come Dancing”. Cô cũng đã tham gia một số sự kiện thời trang và quảng bá sản phẩm cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Abbey được coi là một trong những người mẫu nổi tiếng và đẹp nhất tại Anh và có rất nhiều người hâm mộ. Hiện tại vợ chồng  Abbey vẫn đang chung sống hạnh phúc và chăm sóc các con của mình.

Kết luận

Nhữ vậy trong bài viết này GameBanCaTV đã cho chúng ta những thông tin chi tiết về Wag là gì? Không chỉ có vậy các bạn còn có thể biết đến những nàng Wag của các cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới. Chúng ta đều thấy những người đồng hành cùng với các cầu thủ đẳng cấp đều rất xinh đẹp và tài giỏi. Họ chính là những cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người ngưỡng mộ.