Thông báo mới nhất giờ làm việc ngân hàng Agribank

Có nhiều người thắc mắc về lịch trình và thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để có thể sắp xếp thời gian giao dịch sao cho phù hợp với điều kiện công việc bản thân. Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể giải khai những vấn đề trên, các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Sơ lược thông tin về Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank  được gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế là  Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development. Được thành lập 26/3/1988 Đây là một trong những ngân hàng có tổng giá trị tài sản lớn nhất Việt Nam

logo-agribank
Logo ngân hàng Agribank

Trụ sử chính tại: số 2 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Gồm có 3 văn phòng đại diện với 1.293 phòng giao dịch, 165 chi nhánh loại I, 774 chi nhánh loại II.

2. Thời gian làm việc ngân hàng Agribank

Tất cả các cơ sở ngân hàng Agribank có giờ làm việc nhất quán từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng:  mở cửa từ 8h00- 12h00
  • Buổi chiều: Từ 113h00- 17h00
agribank
Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Tuy nhiên thì tai một số cơ sở trên hệ thống Agribank thời gian giao dịch có thể thay đổi và kết thúc sớm vào lúc 16h30

3. Agribank có làm việc thứ 7 không?

Theo quy định hiện nay, Ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7. Bởi vậy khách hàng nên chú ý sắp xếp thời gian hợp lý để có thể đến các cơ sở giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Cần mang giấy tờ gì khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Một trong những giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu khi giao dịch tại ngân hàng đó là CMND hoặc là căn cước công dân.

Bên cạnh đó khi giao dịch các loại như vay trả góp, gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế… Bạn nên mang theo một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng để được hỗ trợ.

agribank
Tổng đài Agribank 1900.55.8818

Để hiểu rõ hơn bạn liên hệ qua tổng đài 1900.55.8818 CSKH 24/24 sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về tín dụng, vay vốn, khóa thẻ, mất thẻ… Đôi khi đường truyền bị tắc nghẽn do khách hàng quá đông nên bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại tại điểm giao dịch của mình.

Như vậy là mình đã cung cấp toàn bộ thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Agribank cho bạn. Hy vọng bạn có thể nắm rõ được điều này để có thể sắp xếp thời gian tiến hành giao dịch chơ hợp lý. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *